Sản phẩm và dịch vụ

Một máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server hay VPS)  là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có  khả năng của riêng.VPS là giải pháp giúp tạo ra nhiều máy chủ chia sẻ tài nguyên của một hệ thống phần cứng. VPS giúp Quý khách tiết kiệm chi phí khi Quý khách có nhu cầu dùng một máy chủ riêng.
 

 
Đặc tính sản phẩm:
   - Đầy đủ chức năng: Web server, Mail server, FTP server, File server…
   - Môi trường hệ điều hành độc lập và có độ bảo mật cao.
   - Dễ dàng nâng cấp khi nhu cầu gia tăng.
   - Truy cập quản lý, cài đặt phầm mềm từ xa qua Remote Desktop hoặc SSH.
   - Dễ dàng tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố với thời gian khôi phục nhanh.
Lợi thế của VPS – Máy chủ riêng ảo. 
   - VPS Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ ban đầu
   - VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng
   - Có thể dùng VPS cài đặt các ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp
   - Bản trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.
   - VPS dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần thiết.
   - VPS có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.
   - Không lãng phí tài nguyên. 

Khác biệt giữa VPS và Dedicated Server là gì?
   - Dedicated Server (máy chủ riêng): Được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận hành website, hệ thống e-mail và các giải pháp trực tuyến khác của doanh nghiệp. Ưu thế của giải pháp này là doanh nghiệp sử dụng độc lập một hệ thống riêng, không chia sẻ với ai và đặc biệt sức tải của server có thể mở rộng vô hạn (dựa vào những công nghệ cho phép kết hợp khả năng điện toán của nhiều server,…), không hạn chế việc cài đặt những phần mềm đặc thù cho một số ngành nghề đặc biệt.
   - Virtual Private Server (VPS):  Là một công nghệ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Có thể hiểu VPS như một giải pháp dung hòa giữa Share Hosting và Dedicated Server theo cả nghĩa chi phí và cách thức vận hành. VPS hoạt động với phần tài nguyên được chia sẻ theo từng phân vùng khác nhau trên một Hardware Node (máy chủ vật lý gốc) nhưng hoàn toàn độc lập như một Dedicated Server, có hệ điều hành và trình quản trị riêng, không chịu ảnh hưởng của các EasyServer khác cùng Hardware Node và ngược lại. Doanh nghiệp sử dụng VPS cũng có quyền cao nhất (Root Access) để quản trị hệ thống một cách toàn diện nhất, tùy ý cài đặt, vận hành các phần mềm bất kỳ lên VPS, trong khi đây là điều bị hạn chế, thậm chí cấm kỵ đối với dịch vụ Share Hosting.
Cam kết dịch vụ 
   - Hỗ trợ truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua www, truyền file (FTP), xây dựng cơ sở dữ liệu...
   - Máy chủ của khách hàng được bảo vệ an toàn qua hệ thống an ninh mạng, được đảm bảo hoạt động liên tục với hệ thống lạnh và nguồn điện được thiết kế dự phòng 1+1 .
   - Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter
   - Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
   - Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng
   - Cam kết thời gian triển khai: Cam kết triển khai dịch vụ trong vòng 01 ngày kể từ ngày kí hợp đồng
   - Cam kết thời gian khắc phục sự cố: Trong vòng  60 phút kể từ khi nhận thông báo, thời gian gián đoạn dịch vụ tối đa là 4 tiếng.
   - Cam kết về độ ổn định dịch vụ: 99,9%
   - Cam kết về chất lượng: 100% dữ liệu gửi qua các Server được đảm bảo thành công 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Viễn Thông IPN
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Biểu, Quán Thánh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84-6-2767855
Email: support@ipn.vn

Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0 Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0