Sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Viễn thông IPN - IPN Telecom là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt nam. IPN Telecom được Bộ TT & TT cấp giấy phép hoat động trong lĩnh vực cung cấp Internet, là một trong các ISP có kênh kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp đường trục quốc tế.
Dựa trên các năng lực về hạ tầng mạng truyền dẫn, năng lực về thiết bị và giấy phép triển khai các dịch vụ trên nền mạng IP. Công ty IPN Telecom đã triển khai các gói dịch vụ kết nối Kênh thuê riêng truyền dữ liệu tốc độ cao, có khả năng truyền tải data, voice, video. Khách hàng sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng với hệ thống các kênh cáp quang của IPN Telecom có thể triển khai dễ dàng các dịch vụ gia tăng (Web Server, Mail Server, VPN, FTP...), xây dựng giải pháp kết nối mạng WAN với các công ty, chi nhánh tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh.

 
I. TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG?
Dịch vụ Kênh thuê riêng cung cấp cho các khách hàng từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn về nhu cầu:
  -  Có nhu cầu cao về tốc độ và sự ổn định để chạy các ứng dụng
  -  Sử dụng 100 % băng thông
  -  Tính ổn định kênh truyền dẫn: 99.95%
  -  Đường truyền có tính linh hoạt, nâng cấp tốc độ nhanh chóng khi cần thiết.
1. Các dịch vụ kênh thuê riêng
a. Dịch vụ Kênh thuê riêng kết nối Internet – Leased Line :
Leased Line ( LL) là giải pháp Kênh thuê riêng trên hạ tầng cáp quang, cung cấp đường truyền Internet cho các công ty, cơ quan hay tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, ổn định. Khác với dịch vụ ADSL thông thường, thế mạnh của gói dịch vụ Leased Line là tính ổn định và bảo mật cho phép khách hàng triển khai được các ứng dụng riêng trên nền IP tĩnh như Mail Online, Web hosting, VPN…
b. Dịch vụ TSL cáp quang nội hạt :
Phục vụ cho những đơn vị có nhiều chi nhánh trên cùng một khu vực tỉnh hoặc thành phố. Công ty IPN Care sẽ triển khai một hệ thống mạng cáp quang dùng riêng phục vụ việc kết nối tất cả các đơn vị trực thuộc về trụ sở chính. Mạng cáp quang dùng riêng được xây dựng trên mô hình mạng Metro Ethernet nhằm đáp ứng việc truyền tải data, voice, video... với tốc độ, độ ổn định và bảo mật cao. Hạ tầng có tính mở cho phép mở rộng, nâng cấp hệ thống kết nối một cách linh hoạt.
2.Lợi thế của dịch vụ kênh thuê riêng
-   An toàn và bảo mật : Kênh truyền dẫn riêng được kéo từ nhà cung cấp đến địa chỉ của khách hàng, không phải chia sẻ băng thông với các khách hàng khác trong cùng hệ thống.
-   Ổn định : Với đặc tính ưu việt là khả năng không bị ảnh hưởng của nhiễu điện từ, khả năng chịu được các tác động cơ học, các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, Kênh thuê riêng triển khai trên hạ tầng cáp quang có độ ổn định cao.
-   Linh hoạt : Hạ tầng truyền dẫn có tính mở, giúp khách hàng có thể mở rộng hệ thống kết nối WAN và các dịch vụ dễ dàng và linh hoạt
-   Các Dịch vụ Giá trị Gia tăng : Triển khai được các ứng dụng mạng Intranet,Internet chuyên nghiệp, các ứng dụng đòi hỏi thời gian thực băng thông ổn định như Video Conference, Voice Over IP. Đặc biệt, với gói dịch vụ Leased Line Internet, khách hàng được cung cấp miễn phí các địa chỉ IP tĩnh để xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, VPN…… Ngoài ra, đối với khách hàng đã có tên miền, IPN có thể hỗ trợ việc xây dựng hệ thống thư điện tử dùng riêng và website một cách chuyên nghiệp theo dạng user@tencongty.com.vn
 cho email hay www.tencongty.com.vn cho website.


II. CAM KẾT DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CỦA IPN TELECOM
a.Cam kết dịch vụ:

-   Cam kết thời gian lắp đặt: Cam kết lắp đặt trong vòng 02 tuần kể từ ngày ký hợp đồng
-   Cam kết thời gian khắc phục sự cố: Hỗ trợ tại địa chỉ khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận thông báo, thời gian khắc phục dưới 2 giờ với lỗi kỹ thuật và dưới 6 tiếng với sự cố đứt cáp.
-   Cam kết về độ ổn định của đường truyền: 99,9%
-   Cam kết về chất lượng đường truyền: 100% dữ liệu gửi qua các kết nối WAN bằng cáp quang được đảm bảo thành công
b.Hỗ trợ kỹ thuật:
-   Với đội ngũ kỹ sư hệ thống, có chuyên môn và kinh nghiệm triển khai các hệ thống mạng WAN, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai và sử dụng dich vụ
-   Triển khai, cấu hình các cơ chế an toàn, bảo mật, chống xâm nhập trên các thiết bị mạng kết nối mạng WAN theo tiêu chuẩn mạng bảo mật của Cisco Network,  cài đặt hệ thống máy chủ dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
-   Tư vấn, bảo trì hệ thống, khắc phục các sự cố về đường kết nối trong vòng 30 phút từ khi phát hiện sự cố.
-   Các kỹ thuật viên của IPN 
Telecom sẽ giải đáp mọi thắc mắc, trục trặc và khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất.
-   Hỗ trợ 24h/7ngày
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Viễn Thông IPN
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Biểu, Quán Thánh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84-6-2767855
Email: support@ipn.vn
 
Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0 Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0